“Khóc thét” cách giới trẻ kiếm tiền với Youtube

0
127
"Khóc thét" cách giới trẻ kiếm tiền với Youtube

Kiếm tiền với Youtube không còn quá xa lạ. Nhưng để kiếm được nhiều tiền thì ít ai đạt được. Rất khó cho một đoạn video tạo được sự thu hút hoặc thành một trào lưu mạng. Để dễ dàng hơn trong việc kiếm tiền, không ít bạn trẻ đã làm rất nhiều chuyện điên rồ khiến người xem nhìn vào chỉ biết ớn lạnh. Hãy cùng Emoney Channel điểm lại một số ít trong hàng ngàn những nội dung đó.

 Ăn phân, ăn thịt sống, uống máu tươi

Thật sự con người trước đây đã từng ăn thịt sống, kể cả bây giờ cũng vậy. Vào nhà hàng, quán ăn không khó để tìm những món như: tiết canh, hàu sống, thịt cá hồi sống,… Tuy nhiên, xin lưu rằng những món ăn kể trên có rùng rợn thật nhưng cũng đã qua chế biến nhẹ để làm sạch.

Kinh hãi với hình ảnh ăn thịt sống của một youtuber (nguồn ảnh: cắt từ clip)
Kinh hãi với hình ảnh ăn thịt sống của một youtuber (nguồn ảnh: cắt từ clip)

Để tạo sự thu hút và kích thích người xem. Nhiều nhà sáng tạo nội dung bất chấp sức khỏe bản thân quay lại những clip ăn thịt sống, uống máu tươi động vật. Một số bạn khác còn thử sức với nhiều món ăn “dị hợm” không kém như ăn côn trùng hoặc uống một lúc 2 lít trứng gà tươi.

Không dám đề cập đến việc ăn thịt sống hay uống máu, ngay cả việc ăn trứng sống thôi đã là kinh dị với nhiều người.

Thử thách 24h làm “heo, chó,…”

Chúng ta luôn tò mò về tập tính của các loài động vật. Mục đích chính là để nghiên cứu, hiểu rõ hơn về chúng. Để làm được điều này gần như các nhà khoa học phải ở chung, và sống chung với chúng. Nhưng có mấy ai dám nghĩ một ngày nào đó sẽ có người hóa thân thành những loài động vật này và quay video lại cho người khác xem?

Một bạn nữ sẵn sàng chui vào chuồng để quay clip (nguồn ảnh: cắt từ clip)
Một bạn nữ sẵn sàng chui vào chuồng để quay clip (nguồn ảnh: cắt từ clip)

Thật sự không quá khó, mọi thứ chỉ cần vài từ khóa đơn giản và tìm kiếm chung trên youtube là bạn sẽ thấy tất cả. Không chỉ riêng bạn nam, ngay cả nữ cũng rất thích “hóa thân” để tìm hiểu về loài động vật yêu thích của mình.

Có lẽ không có cách nào tìm hiểu động vật tốt hơn bằng việc biến mình thành chúng.

Ngủ trong nghĩa địa!!!

Các đề tài kinh dị luôn là thứ thu hút khá tốt với người xem. Chúng ta sợ ma, sợ những yếu tố ghê rợn, nhưng không thể phủ nhận điều đó luôn gây kích thích. Khai thác rất tốt đề tài này, nhiều Youtuber đã ra những sản phẩm không thể ghê rợn hơn đó là ngủ ngoài nghĩa địa.

Không còn gì có thể đáng sợ hơn (nguồn ảnh: cắt từ clip)

Hiển nhiên là những video này không gây ảnh hưởng sức khỏe cũng như danh dự của người làm clip. Nhưng người làm clip cũng cần phải có thần kinh thép để đề phòng thấy được những thứ không muốn thấy.

Tự quay clip chửi cha, mẹ

Không còn gì để nói với thể loại nội dung như thế này. Nếu bạn muốn thấy được phía sau những tấm bằng khen, những điểm mười mà con em đưa về thật chất là gì thì nên trải qua một lần với thể loại nội dung này.

Xinh đẹp nhưng lại... (nguồn ảnh: cắt từ clip)
Xinh đẹp nhưng lại… (nguồn ảnh: cắt từ clip)

Khi mạng xã hội quá phát triển, thì việc tận dụng yếu tố kích động người xem để kéo view cũng không được bỏ qua. Một video nói chuyện bình thường liệu bao nhiêu người sẽ xem. Nhưng một video về nội dung tưởng chừng sẽ không bao giờ có sẽ khiến bất cứ ai cũng tò mò.

Các bậc phụ huynh sẽ cảm nhận như thế nào về thực trạng xã hội nay và mai sau khi xem những đoạn video này?

Cho con “UỐNG” sữa

Lòng mẹ bao la như biển, rộng sâu thương con vô bờ bến. Và điều này sẽ được minh chứng với loạt video cho con “uống” sữa. Nội dung không quá phức tạp, đơn giản là người mẹ trong clip sẽ hướng dẫn bạn từng bước từ bắt đầu cho đến lúc bé “uống” sữa như thế nào.

Tình mẹ hay tình "..." (nguồn ảnh: cắt từ clip)
Tình mẹ hay tình “…” (nguồn ảnh: cắt từ clip)

Thật sự Youtube sắp tới có thể sẽ như một cuốn bách khoa toàn thư, nơi “tình mẹ” được thể hiện một cách không thể dung tục hơn.

Quay lén phụ nữ

Nếu bạn có sở thích đọc truyện trinh thám thì việc điều tra, quay lén không còn quá xa lạ. Các nhà sáng tạo nội dung vốn là những người liều lĩnh và ham tìm hiểu, nên việc họ quay lén một ai đó để hiểu về cuộc sống của người đó là bình thường. Tuy nhiên, việc này đang được lạm dụng thái quá và hoàn toàn phạm pháp.

Khó đỡ với các dạng quay lén (nguồn ảnh: cắt từ clip)
Khó đỡ với các dạng quay lén (nguồn ảnh: cắt từ clip)

Đơn giản là những nội dung quay lén này bao gồm: quay lén váy phụ nữ, quay lén áo lót, quay lén cảnh làm chuyện ấy,…

Hôn nhau

Phim ảnh 18+ là đề tài nghệ thuật luôn được nhiều người quan tâm. Nắm bắt nhanh được nhu cầu đó, nhiều video trên youtube không có gì đặc sắc, chỉ việc cắt ghép những đoạn hôn nhau trên phim ảnh là đủ. Từ đầu cho đến cuối clip, từ clip này đến clip kia chỉ toàn cảnh hôn và hôn.

Tình cảm thăng hoa mọi lúc mọi nơi (nguồn ảnh: cắt từ clip)
Tình cảm thăng hoa mọi lúc mọi nơi (nguồn ảnh: cắt từ clip)

Một số nhà sáng tạo nội dung họ còn tự quay lại cảnh hôn của mình với người yêu để “giúp” cho người xem có được cảm giác chân thật nhất.

Trên đây chỉ là số ít những đề tài vô cùng “hấp dẫn” mà giới trẻ hiện nay tích cực khai thác để kiếm tiền trên youtube. Hệ lụy của nó không cần phải nói thêm vì mọi thứ quá rõ ràng. Các bạn trẻ liệu có đang hành động đúng khi bất chấp mọi thứ để kiếm tiền mà không cần suy nghĩ!?

Peace Silver

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây